• TRANG CHỦ
 • / Những lưu ý “buộc phải nhớ” khi lựa chọn bàn học cho bé 5 tuổi
 • 01/02/2019 08:44:33 GMT+7

  Những lưu ý “buộc phải nhớ” khi lựa chọn bàn học cho bé 5 tuổi

  Trước khi bước vào lớp 1, trẻ thường được bố mẹ tập quen với môi trường cũng như việc học tập. Trẻ sẽ dần quen và theo kịp các bạn khi đến trường. Đặc biệt, đây là giai đoạn vô cùng quan trọng để phụ huynh có thể rèn luyện cho trẻ thói quen ngồi đúng chuẩn với bàn học cho bé 5 tuổi.

   

  Cảnh báo những nguy hại trong quá trình phát triển của trẻ

  Sự thay đổi về tính cách, hành vi là điều mà bố mẹ cần vô cùng lưu ý khi trẻ chuẩn bị bước vào độ tuổi đến trường, bởi việc thay đổi môi trường học tập, bạn bè ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của trẻ, trẻ thường có xu hướng rụt rè và thu mình hơn nên bố mẹ cần hết sức quan tâm và chỉ bảo cho trẻ.

  Cách đối xử với mọi người của trẻ bị ảnh hưởng bởi bố mẹ rất nhiều, đặc biệt là với bạn bè và sự lắng nghe giáo viên, đây là điều mà bố mẹ cần điều chỉnh và định hình cho trẻ ngay từ bây giờ để đảm bảo về sự phát triển nhân cách cũng như hình thành tâm lý ổn định cho trẻ.

   bàn học cho bé 5 tuổi

  5 tuổi là độ tuổi trẻ thay đổi tâm lý, hành động rất nhiều, ảnh hưởng lớn đến quá trình phát triển

  Thói quen ngồi khi sinh hoạt và học tập của trẻ trong giai đoạn này nếu không được bố mẹ quan tâm và điều chỉnh sát sao sẽ khiến trẻ hình thành nên một thói quen ngồi xấu. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sự tập trung cũng như sức khỏe của trẻ.

  Việc sai lệch về tư thế có thể khiến trẻ mắc các tật về cột sống như cong vẹo, gù lưng nguy hiểm, gây chèn ép tới các bộ phận như tim, hệ tiêu hóa, hệ hô hấp và hệ thần kinh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của trẻ sau này.

  Kích thước bàn học không đạt tiêu chuẩn khiến trẻ không thể duy trì tư thế ngồi đúng chuẩn. Vậy thì làm thế nào để lựa chọn loại bàn học cho bé 5 tuổi chuẩn nhất 

   

  Bật mí 5 tuyệt chiêu lựa chọn bàn học cho bé 5 tuổi

  Lựa chọn màu sắc bàn ghế để tạo cảm hứng học tập

  Khi mua bàn học cho bé 5 tuổi, phụ huynh nên lựa chọn bàn học có màu sắc dịu nhẹ, giúp bảo vệ mắt trẻ tuyệt đối, tránh chói, lóa mắt trong khi học tập.

  Thay vì các màu sắc như đỏ, vàng chói bố mẹ có thể lựa chọn những màu sắc như xanh, trắng, hồng nhẹ, cam,... Bàn học cho bé gái với màu đỏ, hồng và bàn học cho bé trai với màu xanh, đen chắc chắn sẽ khiến các bé vô cùng thích thú.

  Bố mẹ hoàn toàn có thể tham khảo ý kiến của trẻ để lựa chọn bàn học cho bé 5 tuổi phù hợp nhất đồng thời tạo hứng thú học tập cho trẻ tốt hơn.

  Chất liệu bàn ghế tạo cảm giác thoải mái khi ngồi

  Trẻ là đối tượng rất dễ bị thương do sự hiếu động, vì vậy, bố mẹ cần lựa chọn những chất liệu thân thiện để đảm bảo an toàn cho trẻ như gỗ, nhựa,...tránh xa tuyệt đối các sản phẩm về kính, sắt và có các góc nhọn, vật nhọn bao quanh.

  Các sản phẩm như gỗ hay nhựa đều có tuổi đời khá cao, vì vậy, trẻ có thể sử dụng nó trong thời gian dài mà không gặp các vấn đề hư hỏng hay mối mọt.

  Khi lựa chọn chất liệu, bố mẹ cũng nên quan tâm đến tính an toàn của bàn học trẻ em, kiểm tra về các góc nhọn đã được bo tròn chưa, hay có những thanh sắt, gỗ nào có khả năng làm trẻ bị thương hay không để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ.

   

  lựa chọn bàn học cho bé 5 tuổi phát triển toàn diện

  Lựa chọn bàn học đúng chuẩn giúp bảo vệ tuyệt đối cho trẻ

   

  Kích thước chuẩn để loại bỏ bệnh học đường

  Đây là điều mà bố mẹ cần phải đặc biệt quan tâm để bảo vệ trẻ khỏi các vấn đề về cột sống như cong vẹo cột sống, gù lưng và các tật về mắt như cận, loạn thị.

  Bàn học cho bé 5 tuổi cần tuyệt đối tuân thủ tiêu chuẩn về kích thước bàn, ghế học do bộ Y Tế ban hành nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho trẻ tập trung học tập cũng như giảm thiểu tối đa các vấn đề về cột sống. Bàn học sinh kích thước chuẩn giúp trẻ có thể duy trì khoảng cách đúng từ mắt đến sách vở, giảm thiểu tối đa cận, loạn thị.

  Trẻ thường xuyên phải cúi sát hay với cao, đau lưng, tê mỏi nếu không được sử dụng những bộ bàn ghế ngồi học đúng chuẩn và phù hợp với chiều cao của mình. Đây là vấn đề ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển chiều cao cũng như sức khỏe toàn diện của trẻ. 

   

  Khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt 

  Bạn muốn mua một chiếc bàn học cho bé 5 tuổi đúng chuẩn, phù hợp nhưng bạn cũng muốn trẻ sẽ sử dụng những loại bàn học này một cách lâu dài, vậy thì bạn nên ưu tiên những chiếc bàn học có khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt.

  bàn ghế học sinh ikid Việt

  Bàn ghế học sinh ikid Việt đẹp nhất

  Mỗi chiếc bàn học sinh đạt chuẩn đều được thiết kế kích thước chính xác, đạt chuẩn, tuy nhiên không phải chiếc bàn nào cũng phù hợp với mọi đối tượng chiều cao, đặc biệt là trẻ 5 tuổi. Vì vậy, khả năng điều chỉnh độ cao giúp trẻ có thể thuận lợi hơn khi học tập, điều chỉnh phù hợp nhất với chiều cao của mình.

   

  Nhiều tính năng trong một - giải pháp mà các bậc cha mẹ đang mong chờ

  Ở độ tuổi mẫu giáo và tiểu học, trẻ thường có sức sáng tạo rất tuyệt vời, bố mẹ có thể lựa chọn những chiếc bàn học cho bé 5 tuổi đa năng, có khả năng tích hợp các chức năng khác như bàn vẽ, giá đọc sách,...

  Thêm vào đó, không gian nhà bạn sẽ được tiết kiệm đáng kể khi lựa chọn những chiếc bàn học thông minh. Trẻ vừa thích thú học tập, lại vừa có thể dành vài phút giải lao trong chính không gian ấy. Đây chắc chắn sẽ là một "khoảng trời" riêng mà bé sẽ ngày càng yêu mến và gắn bó. 

  Các đặc điểm này không chỉ mang lại hiệu quả về hình thức, mà còn giúp tối đa công năng sử dụng. Màu sắc, chất liệu mang tới cảm hứng học tập và sáng tạo cho trẻ. Trong khi đó, các yếu tố như kích thước, chiều cao và kiểu dáng phù hợp lại chính là một trong những cách thức hiệu quả nhất để loại bỏ cong vẹo cột sống - căn bệnh thường gặp phải khi trẻ nhỏ ngồi trên những bộ bàn ghế học sinh không đúng tiêu chuẩn.

   

  Điều gì tạo nên sự khác biệt trong các sản phẩm bàn học cho bé 5 tuổi ikid Việt 

  Với cấu trúc đặc biệt, bàn học cho bé 5 tuổi ikid Việt đảm bảo tuyệt đối kích thước chuẩn và đặc biệt là khả năng bảo vệ cột sống, bảo vệ sức khỏe toàn diện cho trẻ. 

  Mặt bàn chống lóa đi kèm đèn chống cận, giúp bảo vệ mắt tuyệt đối, giảm thiểu tối đa khả năng cận, loạn thị ở trẻ.

  Khả năng điều chỉnh độ cao dễ dàng, linh động, giúp phụ huynh hoàn toàn có thể điều chỉnh bàn học phù hợp với chiều cao của trẻ, tạo sự tập trung và thoải mái trong quá trình học tập.

  lựa chọn bàn học cho bé 5 tuổi phát triển toàn diện

  Bàn học cho bé 5 tuổi ikid Việt - bạn đồng hành tuyệt vời nhất

   

  Mặt ghế, lưng tựa bằng đệm dày, giúp trẻ thoải mái khi học tập, giảm thiểu tối đa tình trạng đau mỏi khi học tập trong thời gian dài.

  Cấu trúc đặc biệt giúp điều chỉnh cột sống, chỉnh lại dáng lưng tuyệt đối, giúp bảo vệ cột sống, giảm thiểu tối đa cong vẹo, gù lưng nguy hiểm ở trẻ.

  Chân bánh lăn giúp trẻ dễ dàng di chuyển ghế ngồi ra vị trí khác, tạo thói quen ngồi đúng chuẩn ngay cả khi không có sự nhắc nhở của bố mẹ.

   

  Lý do khiến ikid Việt được hàng nghìn bậc phụ huynh tin tưởng

  ikid Việt là đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp các sản phẩm bàn học cho trẻ mẫu giáo, bàn học cho sinh cấp 1, cấp 2 ikid Việt chính hãng. Những sản phẩm này được đánh giá là những mẫu bàn ghế đẹp nhất hiện nay

  Mọi sản phẩm đều được kiểm định chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường.

  Chế độ bảo hành, sửa chữa nhanh chóng, chính xác, tin cậy.

  ikid Việt luôn tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người tiêu dùng Việt, cung cấp các sản phẩm bàn học sinh, ghế bảo vệ cột sống ikid Việt chính hãng. Với sứ mệnh của mình, ikid Việt luôn không ngừng nỗ lực nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng, bảo vệ tốt nhất sức khỏe cho trẻ em Việt Nam

   

  Địa chỉ mua hàng

  Địa chỉ: Phòng 405, tòa B, Xuân Phương Residence, đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Hotline: 0974071294

   

  >>Xem thêm 

  Địa chỉ mua bàn học trẻ em giá cực "mềm" 

  Mẹo đặt bàn học sinh hợp phong thủy cho trẻ tập trung học tập

  Tin liên quan

  13 loại thực phẩm giàu vitamin E có lợi cho thị lực trẻ nhỏ

  13 loại thực phẩm giàu vitamin E có lợi cho thị lực trẻ nhỏ

  24/05/2019 13:34:46 GMT+7

  Vitamin E có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ phòng ngừa cận thị ở trẻ nhỏ. Những loại thực phẩm nào giàu vitamin E, bài viết này sẽ…

  Lựa chọn đúng bàn ghế học sinh cấp 1- giảm 52% khả năng mắc cận thị

  Lựa chọn đúng bàn ghế học sinh cấp 1- giảm 52% khả năng mắc cận thị

  21/05/2019 13:29:23 GMT+7

  Hơn 70% số lượng người trong độ tuổi từ 8 và 16 thường mắc tật cận thị. Cha mẹ cần làm gì để bảo vệ thị lực cho con em.…

  Sản phẩm bán chạy